Tư vấn thiết kế thi công hệ thống ống gió hiệu quả - Ống Gió KHẢI HOÀN QUÂN


HỔ TRỢ ONLINE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập: 8
  • Ngày hôm nay: 63
  • Ngày hôm qua: 76
  • Tuần hiện tại: 276
  • Tháng hiện tại: 1546
  • Tổng lượt truy cập: 377336

KẾT NỐI FACEBOOK

QUẢNG CÁO - ĐỐI TÁC

Tư vấn thiết kế thi công hệ thống ống gió hiệu quả

Hiện nay nhiều công ty sản xuất, gia công, cung cấp ống gió, ống gió tròn không phải đơn vị nào cũng am hiểu tốt về việc thiết kế thi công hệ thống ống gió hiệu quả. Khải Hoàn Quân chia sẽ với bạn đọc những kiến thức sau,các bạn sẽ có cái nhìn tốt nhất.

Với những kiểu kiến trúc mở có thể ưu tiên cho việc thông gió tự nhiên, tận dụng hướng gió để thiết kế ngôi nhà có hướng đón gió từ ong gio hoặc cửa gió, hoặc tạo giếng trời,… việc này tương đối hiệu quả, tiết kiệm năng lượng.

Ngoài ra, nhà xưởng tập trung với lượng người lao động làm việc tương đối với lớn nên sự cần thiết thông gió để tạo ra một môi trường làm việc thuận lợi để đạt năng suất làm việc cao. Những tầng hầm để xe luôn chứa một lượng không khí độc hại lớn, cần phải thải bỏ và đưa không khí tươi vào bên trong để ổn định môi trường sống và làm việc.

Tóm lại, tùy vào kiến trúc công trình, khu vực khác nhau mà người thiết kế cần có phương án thông gió tốt nhất, lựa chọn một cách phù hợp các thông số thiết kế để đảm bảo không lãng phí năng lượng. Đối với hệ thống cấp gió tươi, cần lưu ý về vị trí và hướng lấy gió đặt biệt với những khu vực gần vùng biển.

Dịch vụ: http://onggiokhaihoanquan.com/dich-vu/92-thi-cong-hut-khoi-nha-hang-tai-ban.html