Tổng quan ống gió mềm không cách nhiệt - Ống Gió KHẢI HOÀN QUÂN


HỔ TRỢ ONLINE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập: 6
  • Ngày hôm nay: 68
  • Ngày hôm qua: 76
  • Tuần hiện tại: 281
  • Tháng hiện tại: 1551
  • Tổng lượt truy cập: 377340

KẾT NỐI FACEBOOK

QUẢNG CÁO - ĐỐI TÁC

Tổng quan ống gió mềm không cách nhiệt

Khải Hoàn Quân được khách hàng biết đến và quan tâm ủng hộ qua dịch vụ cung cấp ống gió tròn xoắn và thi công lắp đặt hệ thống hút khói. Trãi qua những kinh nghiệm bằng hàng loạt dự án  đến nay chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ và giá trị thương hiệu tại nhiều khu vực trên cả nước.
 
Với yêu cầu của đại đa số khách hàng và nhu cầu ứng dụng sản phẩm ống gió mềm không cách nhiệt, Khải Hoàn Quân chia sẽ những thông tin, cấu tạo, chức năng của sản phẩm để quý khách có cách nhìn tổng quát nhất.

Khác với ống gió mềm cách nhiệt thì ống gió mềm không cách nhiệt thường được sử dụng rộng rãi trong các toàn nhà thương mại, siêu thị, các tòa nhà cao tầng, kho xưởng.... Đây là sản phẩm được dùng trong các môi trường có áp suất gió thấp cho đến trung bình như dùng trong máy lạnh, quạt thông gió.

ống gió mềm không cách nhiệt

Cấu tạo ống gió mềm không cách nhiệt
Ống gió mềm không cách nhiệt là dạng ống kín gió được sản xuất từ nhiều lớp nhôm gắn với dây thép tăng cường nên có tính đàn hồi và dẻo dai.

Ống nhôm không cách nhiệt có tính đàn hồi cao, kín gió và có thể dễ dàng lắp đặt vào các đầu ống hình tròn, hình bầu dục hay hình chữ nhật. Trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra, các khí độc hại nhờ đó mà giảm đi.

Ống gió được thiết kế từ chất liệu nhôm nên không cách nhiệt, kín gió khi sử dụng. Dễ dàng lắp đặt vào các miệng gió có hình vuông hoặc hình tròn.
Ứng dụng ống gió mềm không cách nhiệt.
Ống nhôm không cách nhiệt dạng đàn hồi được sử dụng để thông gió, hút khí cho hệ thống điều hòa với áp suất thấp và trung bình, thông gió cho nhà cao tầng, các trung tâm thương mại..

Ống gió mềm không cách nhiệt thường được sử dụng trong các tòa nhà cao tầng, thương mại, công xưởng và dùng để thông gió điều hòa với áp suất thấp hoặc trung bình.
Quý khách có nhu cầu hay cần thi công lắp đặt ống gió xin vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH KHẢI HOÀN QUÂN

Địa chỉ: 13/1 Tân Quý - P. Tân Quý - Q. Tân Phú - Tp.HCM
Email: khaihoanquan2015@gmail.com
Điện Thoại: 0908.600.959 - 0984.728.468 - Mr. Việt Anh