Cung cấp ống gió tròn và phụ kiện ống gió tại Tp.HCM - Ống Gió KHẢI HOÀN QUÂN


HỔ TRỢ ONLINE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập: 9
  • Ngày hôm nay: 68
  • Ngày hôm qua: 76
  • Tuần hiện tại: 281
  • Tháng hiện tại: 1551
  • Tổng lượt truy cập: 377341

KẾT NỐI FACEBOOK

QUẢNG CÁO - ĐỐI TÁC

Cung cấp ống gió tròn và phụ kiện ống gió tại Tp.HCM

Khải Hoàn Quân chuyên cung cấp ống gió trònphụ kiện ống gió tại Tp.HCM với đội ngủ chuyên nghiệp chúng tôi nhận thi công lắp đặt hệ thống ống gió cho nhà hàng, xí nghiệp, nhà xưởng và các công trình công nghiệp.

CUNG CẤP ỐNG GIÓ TRÒN - ỐNG GIÓ TRÒN XOẮN - THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ỐNG GIÓ - HỆ THỐNG HÚT KHÓI
ống gió tròn
Điện Thoại: 0908.600.959 - 0984.728.468 - Mr. Việt Anh

Hiện nay trên thị trường thường hay sử dụng 2 loại ống gió sau. Ống gió tròn xoắn và ống gió mềm.

Ống gió tròn xoắn là loại ống gió tròn có đường xoắn chạy uốn thành đường xoắn theo ống. Sản phẩm ống gió được Khải Hoàn Quân cung cấp đều có ưu điểm là nhẹ, dễ dàng trong việc lắp đặt và làm giảm tổn thất áp suất trong quá trình sử dùng.

Ống gió mềm: Khác với ống gió tròn xoắn ống gió mềm có độ dẻo, mềm, đàn hồi, có tính năng uốn cong và chịu lực nên thường áp đụng nơi khúc cua, đường cong và nơi có nhiệt độ cao. Ngoài ra ống gió mềm cách nhiệt rất gọn nhẹ, có thể xếp gọn dễ dàng nên rất dễ vận chuyển, thi công và lắp đặt.
ống gió mềm
Tự hào là nhà cung cấp phân phối các dòng sản phẩm ống gió tròn xoắn tại khu vực Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận, Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thiết kế thi công hệ thống ống gió, hệ thống hút khói nhà hàng, nhà bếp... Chúng tôi vinh dự mang đến quý khách những dự án thiết kế thi công với chất lượng cao nhất.